9198

Công Ty TNHH Thương Mại Lương Hà

Địa chỉ : K3 & K18 Khu Thương mại - Công nghiệp Kim Thành - TP. Lào Cai- Tỉnh Lào Cai
Điện thoại : 0203.669.669
Fax : 0203.830.078
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
Công Ty CP Sàn Truyền Thông
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty TNHH Thương Mại Lương Hà

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : K3 & K18 Khu Thương mại - Công nghiệp Kim Thành - TP. Lào Cai- Tỉnh Lào Cai
Điện thoại : 0203.669.669
Fax : 0203.830.078
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 13/03/1999
Tên giám đốc : Trương Mạnh Hà

Intro Công Ty TNHH Thương Mại Lương Hà

Công ty TNHH Thương Mại Lương Hà được thành lập tháng 2 năm 1999. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty đã không ngừng phát triển vững chắc về cả chất và lượng; xây dựng lực lượng công nhân lành nghề lớn mạnh, đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trưởng thành, đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong quản lý, do đó đã thực hiện thành công nhiều dự án, công trình quan trọng trong các lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản tại các tỉnh trên cả nước.

Gian hàng trưng bày sản phẩm


Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là: Kinh doanh Thương mại tổng hợp; Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư cơ khí; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ; Khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng; Khai thác chế biến khoáng sản...

 Về hoạt động sản xuất Công ty đã xây dựng được 8 xí nghiệp khai thác, chế biến đá trên địa bàn tỉnh Lào Cai với sản lượng trung bình mỗi mỏ đá là 180 – 350 m3/ giờ, chiếm tới 70% thị phần đá xây dựng trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

 Với thế mạnh sẵn có về năng lực, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, để đáp ứng nhu cầu thị trường và đẩy mạnh kinh doanh thương mại, Hiện nay Công ty đầu tư mạnh vào kinh doanh, tư vấn, giới thiệu, cung cấp các dây truyền nghiền đá, dây truyền khai khoáng, kinh doanh vật tư thiết bị, máy công trình....

 Với phương châm “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng”, với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chăm sóc khách hàng. Những công trình và dịch vụ sau khi hoàn tất được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, mỹ quan và hiệu quả. Đó cũng chính là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty, đúng với tinh thần doanh nghiep “Chất lượng tạo nên giá trị”.

Công ty TNHH Thương Mại Lương Hà rất mong được hợp tác với quý khách!